เทคโนเซล(เฟรย์) เปิดตัวสินค้าใหม่ โซนิค ดีไซน์ ลำโพงติดรถยนต์ระดับพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น

โซนิค ดีไซน์ ลำโพงติดรถยนต์ระดับพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น บุกเปิดตลาดในประเทศไทย พร้อมประกาศแต่งตั้งบริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศอย่างเป็นทางการ เริ่มทำตลาดสินค้า 4 กลุ่มเจาะลูกค้ารถหรู ชูจุดขายคุณภาพเสียงเยี่ยม ติดตั้งง่าย ไม่ต้องเจาะ ไม่กระทบระบบไฟฟ้าและการตกแต่งภายในรถ โดยได้จัดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม ชั้น 3 โรงแรมดิโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เมื่อวันพุธที่ 7 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา

คุณจันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายชุดลำโพง โซนิค ดีไซน์ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย กล่าวว่า “บริษัทรู้สึกภูมิใจที่ได้รับความไว้วางใจเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย ด้วยชุดลำโพงจาก โซนิค ดีไซน์ ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมมากในประเทศญี่ปุ่น

โดยปัจจุบันมีสินค้าที่พัฒนาสำหรับรถยนต์หรูอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์ บีเอ็มดับเบิลยู มินิ ออดี้ ซูบารุ และโตโยต้า ซึ่งในตอนนี้นำเข้ามาจำหน่ายทั้งหมด 4 กลุ่ม โดยแต่ละกลุ่มจะมีเอกลักษณ์ การใช้งานที่แตกต่างกันไปตามความต้องการของลูกค้า

“สำหรับการทำตลาดในช่วงปีนี้ ทางบริษัททุ่มทุนกว่า 2 ล้านบาท เน้นกิจกรรมทางการตลาด เพื่อให้ลูกค้าชาวไทยรู้จักในแบรนด์ โซนิค ดีไซน์ และทราบถึงจุดเด่นของสินค้า เช่น คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม ทุกรุ่นล้วนดีไซน์มาเฉพาะรุ่นรถยนต์ ติดตั้งง่าย ไม่ต้องเจาะรถยนต์ ไม่กระทบต่อระบบไฟรถยนต์ และเรามั่นใจว่า โซนิค ดีไซน์ จะได้รับการตอบรับจากลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ โดยคาดการ์ณว่าจะสามารถทำยอดขายรวมได้ 15 ล้านบาท ในปี 2559 ได้อย่างแน่นอน” นับเป็นการเปิดตัวสินค้าใหม่เป็นครั้งแรกในประเทศไทยกับชุดลำโพงติดรถยนต์ที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม แถมติดตั้งง่าย ไม่ต้องเจาะภายในรถยนต์ ไม่กระทบต่อระบบไฟแถม ไม่ต้องเปลี่ยนเครื่องเล่นที่เราคุ้นเคยกันอีกด้วย ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยสำหรับ แบรนด์ โซนิค ดีไซน์ แบรนด์นี้

ข่าวอื่นๆ